0908.559.869

Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao tận nơi tại Đồng Tháp?

Thu mua và phân loại phế liệu nhôm tại Đại Lộc Phát
Spread the love

Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao tận nơi tại Đồng Tháp? Bạn có nguồn hàng lớn và đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín. Có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm giá cao  tận nơi tại Đồng Tháp? Bạn băn khoăn nhôm phế liệu có giá thế nào? Đơn vị nào thu mua phế liệu nhôm tận nơi? Bạn khó khăn trong việc tìm 1 đối tác thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín? Bạn muốn có 1 đối tác có nguồn vốn mạnh và uy tín để làm đại lý. Bạn cần tìm công ty phế liệu bán hàng trên cùng địa bàn?

Hãy đến với Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ thu mua phế liệu nhôm tận nơi, nhanh chóng, giá cao tại Đồng Tháp

Thu mua và phân loại phế liệu nhôm tại Đại Lộc Phát

Thu mua phế liệu nhôm

– Nhôm xingfa các hệ: 65, 93, 55, 1000, 2001,…

– Tủ nhôm, đồ nhôm gia dụng,…

– Các loại thang nhôm, ghế nhôm, bàn nhôm…

– Cửa nhôm kính: 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, cường lực xingfa

Thu mua và phân loại phế liệu nhôm tại Đại Lộc Phát
Thu mua và phân loại phế liệu nhôm tại Đại Lộc Phát

– Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm…

– Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – chữ V – chữ L – nhôm CNC,…

Phân liệu nhôm

– Nhôm loại 1 là nhôm không bị pha lẫn tạp chất nào. Loại này có giá cao nhất.

– Nhôm loại 2 là nhôm bị pha lẫn thêm tạp chất đễ bị oxi hóa và hư hỏng. Nhôm loại này có mức giá vừa.

– Nhôm loại 3 là loại nhôm vụn. Được cắt xén trộn lẫn với nhau: vụn nhôm, bột nhôm, nhôm góc cạnh đục đẽo cắt tiện…

Để biết rõ chất liệu cấu tạo nên nhôm bạn dựa vào chất lượng nhôm nhập về, xuất xứ nhôm từ đâu…Theo nhà sản xuất, thông tin được in trên thanh nhôm hoặc kinh nghiệm của mình.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tận nơi tại Đại Lộc Phát

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại. Và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác

Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu cho cả hai bên

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua Nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân Đại Lộc Phát thu mua phế liệu.

Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao tận nơi tại Đồng Tháp? Đến ngay Đại Lộc Phát

Suốt quá trình hoạt động của mình, Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu nhôm của Đại Lộc Phát  là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu nhôm với giá cao vì những lý do sau đây:

Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao tận nơi tại Đồng Tháp? Đến ngay Đại Lộc Phát
Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao tận nơi tại Đồng Tháp? Đến ngay Đại Lộc Phát

– Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc, phân bố đều trên các tỉnh thành. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, giá thu mua nhôm phế liệu chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với những công ty hay đại lý thu mua khác.

– Đối tác của Đại Lộc Phát là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước, các chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng, nhà máy xí nghiệp,… Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Đại Lộc Phát  luôn tốt nhất thị trường.

– Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được sự uy tín với khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài.

– Luôn có chính sách hấp dẫn cho công tác viên. Hay các doanh nghiệp hợp tác trên lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Chi hoa hồng cao khi giới thiệu khách hàng cho Đại Lộc Phát

Với câu hỏi Chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm ở đâu giá cao tận nơi tại Đồng Tháp. Qua bài viết này chắc chẳn quý khách đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. Đại Lộc Phát rất hân hạnh được hợp tác cũng quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đại Lộc Phát theo thông tin dưới đây. Để được hỗ trợ tốt nhất

THU MUA PHẾ LIỆU | ĐẠI LỘC PHÁT

Đ/c: 925/44/31, Đường DT743, KP Tân Long, P Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương       

Emailthumuaphelieu.xyz@gmail.com

Phone: 0908.559.869

Website: thumuaphelieunhanh.vn

4.7/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.