0908.559.869

Cty thu mua phế liệu giá cao Sóc Trăng

Cty thu mua phế liệu sắt giá cao Sóc Trăng
Spread the love

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn rất khó tìm được một cty thu mua phế liệu giá cao tại Sóc Trăng như: giá phế liệu tăng giảm từng ngày. Các đơn vị trung gian Thu mua phế liệu hay cò mồi, đơn vị thu mua thiếu trung thực… Nếu như đang gặp phải một trong những nguyên nhân trên. Thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây giới thiệu về 1 đơn vị Thu mua phế liệu Sóc Trăng uy tín, giá thành cao.

Đại Lộc Phát – Cty thu mua phế liệu giá cao Sóc Trăng

Tại thành phố Sóc Trăng hiện nay có rất nhiều đơn vị Thu mua phế liệu. Tuy nhiên để lựa ra một đơn vị uy tín tại đây thì không thể không nhắc tới công ty mua phế liệu Đại Lộc Phát. Là đơn vị thu mua phế liệu được ra đời từ rất sớm. Đại Lộc Phát hiện nay đã và đang hoạt động tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Sóc Trăng.

Cty thu mua phế liệu giá cao Sóc Trăng
Cty thu mua phế liệu giá cao Sóc Trăng

Đại Lộc Phát mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp trong quá trình Thu mua phế liệu tận nơi cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại Sóc trăng cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Những cam kết về dịch vụ Thu mua phế liệu tại Sóc Trăng của công ty Đại Lộc Phát

  • Đơn vị Thu mua phế liệu uy tín: Công ty phế liệu mua bán phế liệu Sóc Trăng Đại Lộc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động Thu mua phế liệu có nhiều cơ sở trên các tỉnh thành khắp cả nước. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu cho Đại Lộc Phát. Mà không sợ bị ép giá hoặc dịch vụ Thu mua không tốt.
  • Dịch vụ Thu mua tận nơi, trọn gói: Khách hàng tại Sóc Trăng khi có nhu cầu bán phế liệu chỉ cần liên hệ đến Hotline của Đại Lộc Phát để được báo giá giá thành của loại phế liệu. Khi khách hàng đồng ý với giá của công ty. Chúng tôi sẽ cử nhân viên và phương tiện xuống địa chỉ của khách hàng ở Sóc Trăng tiến hành các bước khảo sát và Thu mua.
  • Mức giá khách quan: Mức giá mà Đại Lộc Phát đưa ra cho khách hàng ở Sóc Trăng. Luôn bám sát mức giá của thị trường. Không theo xu thế hay bị tác động ảnh hưởng của các đơn vị khác trên địa bàn, không chèn ép giá. Luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thu mua bán.
  • Dịch vụ thu mua đa dạng: Hầu hết các loại phế liệu hiện đang có mặt tại thị trường nước ta sẽ được Đại Lộc Phát nhận thua thu mua. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt hàng phế liệu khi muốn bán cho Đại Lộc Phát
  • Ngoài ra Đại Lộc Phát nhận thu mua trọn gói phế liệu với khối lượng từ nhỏ đến lớn. Cam kết bao tiêu toàn bộ phế liệu của khách hàng.

Bên cạnh đó:

  • Thời gian Thu mua phế liệu tại Sóc Trăng nhanh chóng: Sau khi đã thống nhất được giá thành phế liệu với khách hàng. Đại Lộc Phát sẽ tiến hành các bước Thu mua phế liệu một cách nhanh chóng. Đảm bảo giải phóng phế liệu sớm cho khách hàng tại Sóc Trăng
  • Thu mua tận nơi: Khách hàng tại Sóc Trăng chỉ cần ngồi tại địa chỉ của mình. Đại Lộc Phát sẽ bố trí nhân lực và phương tiện đến Thu mua phế liệu tận nơi.
Cty thu mua phế liệu giá cao Sóc Trăng
Cty thu mua phế liệu giá cao Sóc Trăng
  • Thanh toán ngay lập tức: Sau khi bốc phế liệu lên xe chuyên chở hoàn thành. Đại Lộc Phát sẽ tiến hành thanh toán tiền phế liệu cho khách hàng ngay lập tức. Tiền hàng sẽ thành toán 1 lần qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.
  • Dọn vệ sinh miễn phí: Việc bốc xếp phế liệu lên xe hoàn thành. Cũng là lúc nhân viên của Đại Lộc Phát tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu chứa phế liệu của khách hàng. Đảm bảo trả lại mặt bằng sạch sẽ, vệ sinh, gọn gàng cho khách hàng ở Sóc Trăng. Công đoạn dọn vệ sinh này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thu mua phế liệu cao. Đại Lộc Phát đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

THU MUA PHẾ LIỆU | ĐẠI LỘC PHÁT

Đ/c: 925/44/31, Đường DT743, KP Tân Long, P Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương       

Emailthumuaphelieu.xyz@gmail.com

Phone: 0908.559.869

Website: thumuaphelieu.xyz

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.