0908.559.869

Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng

Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng
Spread the love

Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng là dịch vụ của nhiều vựa, cơ sở, kho bãi, công và công ty phế liệu trên cả nước. Có thể nói đối với con người hiện tại kim loại inox không xa lạ gì nhưng inox phế liệu thì không phải ở đâu cũng có. Chúng tôi là bề mặt của hàng cao cấp bởi vì đã được sử dụng trong nhiều ngành nghề, chúng tôi luôn có thể làm công ty bảo hành chú trọng máy chủ.

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI INOX PHẾ LIỆU HIỆN TẠI?

So với các loại phế liệu khác như thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép thì inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Thị trường thu mua phế liệu inox cũng phổ biến hơn. Tại Đại Lộc Phát, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường Sóc Trăng.

Để tìm kiếm được một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao cho quý khách thì không quá khó khăn với khách hàng. Nhưng để mà tìm được một công ty thu mua phế liệu inox uy tín hàng đầu , chất lượng tốt như Đại Lộc Phát thì quả là không phải dễ.

Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng
Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng

Qua hơn 10 năm hoạt động, Chúng tôi không ngừng mở rộng dịch vụ mua bán inox và đã đưa chúng lên sàn phế liệu quốc tế trong việc thu mua và xuất khẩu phế liệu sang các nước láng giềng thành công.

Đây được coi là bước tiến quan trọng của ngành phế liệu Việt Nam.

Công ty Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát luôn luôn mong muốn được hợp tác và cùng phát triển cùng quý khách hàng dài lâu. Chúng tôi cũng mong mỏi thiết tha có thể tìm thêm khách hàng mới. Đặc biệt là chăm sóc, ưu đãi và giữ gìn mỗi quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ.

Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng
Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng

Chúng tôi luôn cam kết mức giá cao, hoa hồng nhiều, hình thức mua bán tận nơi chuyên nghiệp là điều mà cơ sở mua inox phế liệu Đại Lộc Phát cam kết và thực hiện tốt.

Tùy thuộc vào cấu tạo mà giá bán inox phế liệu thường được chia thành 4 loại chính như sau:

Phế liệu inox 316 và phế liệu inox 304 (loại 1) là gì? giá inox 304 phế liệu hôm nay

Phế liệu inox 304 nhẹ, mềm và có thể dễ dàng gia công cũng như tái chế thành các chi tiết nhỏ, có kĩ thuật khó. Bạn muốn biết 1m2 inox 304 nặng bao nhiêu kg? hãy gọi cho Đại Lộc Phát để được hướng dẫn nhé. Vì vậy giá inox 304 phế liệu thường có mức giá thu mua cao hơn các loại khác..

Phế liệu inox 201 (loại 2) là gì? bán phế liệu inox 201 giá cao

Khi bạn muốn bán phế liệu inox 201. Bạn nên biết rằng Loại phế liệu này có thành phần sử dụng mangan như là thành phần chính để thay thế cho niken. Chúng thường được dùng làm các sản phẩm: khung cửa, khay, giá kệ đựng chén bát, chậu, vật tư nhà tắm, chân đựng bình nước…Các vật liệu này rẻ hơn, Do đó, chúng thường có giá trị thấp hơn phế liệu inox 304.

Phế liệu inox 403 (loại 3) là gì?

Loại này có thành phần chủ yếu là từ kim loại crom. Hầu như là không có thành phần thu mua phế liệu niken. Đây cũng là loại phế liệu có giá trị khá thấp, được sử dụng để tái chế làm ra các sản phẩm rẻ tiền hơn.

Phế liệu inox 430, 410, 420, 504, 630 là gì?

Các loại này khác lạ và rất ít trên thị trường. Nên thường ít có cơ sở có thể nhận biết và thu mua chúng. Vậy nên nếu bạn muốn biết inox 1kg giá bao nhiêu? Thì hãy gọi cho Đại Lộc Phát ngay nhé.

Ba dớ inox là gì?

Loại này nhiều và giá rẻ nhất, dễ thu mua và cũng dễ bán. Chủ yếu là xuất ra từ các công ty sản xuất, gia công hàng hóa.

Dù là phế liệu, không còn dùng được nữa nhưng chúng cũng có giá trị kinh tế khá cao. Vì được thu mua để tái chế, vậy nên nếu có hàng. Hãy gọi cho các công ty thu mua phế liệu để bán inox và thu lại một ít vốn.

Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng
Cty thu mua phế liệu inox giá cao Sóc Trăng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thu mua phế liệu cao. Đại Lộc Phát đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

THU MUA PHẾ LIỆU | ĐẠI LỘC PHÁT

Đ/c: 925/44/31, Đường DT743, KP Tân Long, P Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương       

Emailthumuaphelieu.xyz@gmail.com

Phone: 0908.559.869

Website: thumuaphelieu.xyz

4.6/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.