0908.559.869

Cty thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang

Cty thu mua phế liệu giá cao Đồng Nai
Spread the love

Như các bạn đã biết, nhôm là một trong những nguyên liệu hiện thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và cũng được sử dụng trong sản xuất với nhiều công dụng hữu ích khác nhau. Chính nhu cầu phải giải quyết lượng phế liệu đó đã hình thành các cơ sở thu mua phế liệu với đủ các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đến các công ty lớn. Nhưng làm sao để biết được một cty chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Kiên Giang uy tín, chất lượng?

Hãy đến với chúng tôi, Đại Lộc Phát luôn là lựa chọn hàng đầu với dịch vụ chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đại Lộc Phát – Công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang

Cùng với sức nóng cạnh tranh, sự biến động không ngừng của thị trường, mức giá nhôm phế liệu theo đó cũng có sự dao động mỗi ngày. Đơn vị Đại Lộc Phát luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày trên website. Cung cấp giá cạnh tranh với các điểm mua nhôm phế liệu khác trên thị trường. Đại Lộc Phát thu mua phế liệu nhôm được đánh giá cao là đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Đại Lộc Phát - Cty thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang
Đại Lộc Phát – Cty thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang

Đặc biệt, Công ty Đại Lộc Phát hiện có những chính sách hỗ trợ giá cao cho mọi khách hàng cũ và mới. Luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Đó như là lời tri ân của Việt Đức đến những người giới thiệu.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm. Cho dù phế liệu có cồng kềnh như thế nào, nhân viên của Đại Lộc Phát cũng sẽ tháo dỡ và vận chuyển đi nhanh chóng, gọn gàng và tiến hành vệ sinh sạch sẽ và trả lại không gian mặt bằng của quý khách giúp tiết kiệm tối đa thời gian lớn cho khách hàng.

Vì thế với quy trình thu mua đồng, nhôm sắt vụn tại Đại Lộc Phát diễn ra rất nhanh chóng và sạch sẽ. Sau khi hoàn tất quá trình sẽ chỉ thanh toán dứt điểm trong một lần duy nhất và dựa trên hợp đồng thỏa thuận đã ký giữa hai bên

Đại Lộc Phát chuyên thu mua những loại nhôm nào?

  • Nhôm loại 1: Gồm có nhôm đà, nhôm đặc nguyên chất và nhôm cứng. Nó được loại ra trong quá trình sản xuất làm khung nhôm, cửa nhôm nó là nhôm không lẫn tạp chất kim loại khác. Loại này có giá thanh lý thu mua trên thị trường phế liệu rất cao.
  • Nhôm loại 2: Gồm có thanh nhôm, hợp kim nhôm,nhôm vụn, nhôm dẻo. thanh nhôm.
  • Nhôm loại 3: Gồm có nhôm vun, mạt nhôm và phế liệu nhôm ba zớ.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Kiên Giang của Đại Lộc Phát

Chúng tôi luôn hoạt động theo những quy trình riêng của doanh nghiệp như sau:

– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và khảo sát

Khi đã tiếp nhận được yêu cầu và thông tin của quý khách hàng. Đại Lộc Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát phế liệu. Và thẩm định phân loại nguồn phế liệu. Sau khi đã phận loại thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá công khai đến khách hàng.

– Tiến hành vệ sinh dọn dẹp và vận chuyển phế liệu nhanh chóng dứt điểm

Nhân viên Đại Lộc Phát sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ và dứt điểm. Để nhanh chóng vận chuyển phế liệu trả lại mặt bằng cho khách hàng

– Thanh toán

Chúng tôi sẽ thanh toán nhanh bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi đã tiến hành vệ sinh dọn dẹp và vận chuyển phế liệu. Đến với đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Kiên Giang – Đại Lộc Phát. Chúng tôi luôn cam kết với mức giá cao nhất. Thanh toán nhanh nhất thị trường tại Kiên Giang và trong cả nước.

Đại Lộc Phát - Cty thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang
Đại Lộc Phát – Cty thu mua phế liệu nhôm giá cao Kiên Giang

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về dịch vụ chuyên thu mua phế liệu nhôm tại Kiên Giang.

Nếu như quý khách hàng tại Kiên Giang có nhu cầu thu mua phế liệu đến từ đơn vị Đại Lộc Phát xin vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất đến từ dịch vụ:

THU MUA PHẾ LIỆU | ĐẠI LỘC PHÁT

Đ/c: 925/44/31, Đường DT743, KP Tân Long, P Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương

Email: thumuaphelieu.xyz@gmail.com

Phone: 0908.559.869 (Zalo)

Websitethumuaphelieu.xyz

4.7/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.