0908.559.869

Thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau

Thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau
Spread the love

Điều quan trọng nhất của mua bán phế liệu là bạn phải tìm được công ty dịch vụ có thể thực hiện những công việc cần thiết. Hãy đến ngay với Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát – Đơn vị chuyên dịch vụ thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau – 0908.559.869. Chúng tôi rất vui khi thu mua phế liệu tại địa phương với giá cạnh tranh từ các doanh nghiệp có cơ sở tái chế tại chỗ. Vì đó là công việc cung cấp miếng cơm manh áo cho cả gia đình. Nên nếu bạn có hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi, dù nhỏ hay không đáng kể.

Những lợi ích khi lựa chọn thu mua phế liệu tại nhà tại Đại Lộc Phát

– Chúng tôi có kho phế liệu lớn tại các tỉnh. Nên việc cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất có thể là điều vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí luôn được người dân và khách hàng tin tưởng, tạo dựng được uy tín lớn mạnh như ngày hôm nay.

– Đội ngũ công nhân viên và xe chở phế liệu đông đảo. Chúng tôi sẽ đến tận địa điểm của bạn để báo giá và thu mua phế liệu. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

Thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau
Thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau

– Thu mua phế liệu trực tiếp từ người tiêu dùng, không qua trung gian.

– Khách hàng sẽ được dọn dẹp kho miễn phí như một phần trong dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Nên sẽ thay mặt họ vệ sinh kho miễn phí, đảm bảo sạch sẽ và nhanh nhất có thể.

Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát hoạt động 24/24, không phân biệt loại phế liệu. Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao tại Tây Ninh và trên toàn quốc. Có chiết khấu hấp dẫn cho những ai giới thiệu người khác, bên cạnh đó là sự thuận tiện và nhanh chóng dành cho quý khách hàng.

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau

Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu các loại:

Thu mua phế liệu nhôm:

Thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm với giá cao nhất có thể hiện nay. Bao gồm nhưng không giới hạn: nhôm vụn, nhôm bột, nhôm dẻo, nhôm đặc, nhôm hợp kim, nhôm phế liệu. Nhôm máy, nhôm ba lớp tận nơi, uy tín và giá bán cao.

– Giá nhôm phế liệu nguyên chất dao động trong khoảng 41.000 – 80.000 đồng 1kg

– Giá nhôm phế liệu đồ gia dụng được cung cấp: 1kg có giá từ 23.000 – 37.000 đồng

– Giá nhôm phế liệu có thể dao động từ 5.000 đến 12.000 đồng 1kg

– Phế liệu nhôm máy hiện có nhiều mức giá dao động từ 28.000 đến 47.000 đồng 1kg

Thu mua sắt thép:

Với giá phế liệu sắt thép cao như hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua, thanh lý tất cả các loại phế liệu. Khi thu mua sắt cho các công trường, nhà máy, xí nghiệp khác thì có thể nói là cao nhất cả nước. Hàng ngày, chúng tôi cập nhật giá phế liệu mới nhất. Chuyên thu mua nhiều loại phế liệu sắt thép đầy đủ với giá thị trường hiện nay.

Niken phế liệu:

Chúng tôi muốn thu mua phế liệu niken giá cao. Chẳng hạn như: Niken lưới, niken hạt mít, niken hạt và niken tấm. Nicken có thể được mua với giá tốt nhất có thể ở mọi nơi trên thế giới, bất kể khoảng cách hay khu vực. Giá sẽ luôn giữ nguyên, miễn là không bao gồm chi phí đi lại và vận chuyển.

Thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau
Thu mua phế liệu giá tốt tận nơi tại Cái Nước, Cà Mau

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thu mua phế liệu cao. Đại Lộc Phát đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THU MUA PHẾ LIỆU | ĐẠI LỘC PHÁT

Đ/c: 925/44/31, Đường DT743, KP Tân Long, P Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương       

Emailthumuaphelieu.xyz@gmail.com

Phone: 0908.559.869

Website: thumuaphelieu.xyz

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.