0908.559.869

Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh

Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh
Spread the love

Công ty Đại Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh. Gọi ngay 0908.559.869. Có phải bạn đang tìm kiếm được một địa chỉ mua phế liệu sắt giá cao nhất tại Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Phát, Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, … Thời điểm hiện tại, Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát chuyên nhận thu mua hàng ngàn tấn sắt thép từ các cá nhân, khu công nghiệp. Các phân xưởng lớn nhỏ, xưởng sản xuất. Nhà máy sản xuất gia công hàng hóa, các công ty, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, trên địa bàn cả nước.

Giá sắt thép phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Chất lượng, trạng thái của sắt thép phế liệu: Tùy thuộc với mỗi loại sẽ có một mức giá bán sắt phế liệu bao nhiêu 1kg là khác nhau. Từ đó, loại có giá trị nhất là sắt đặc, tiếp theo là sắt vụn, bazơ sắt. Cuối cùng là bã sắt là được thu mua thấp nhất.

– Công ty thu mua phế liệu sắt thép: Công ty thu mua sắt phế liệu cũng là một trong những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Theo đó, các đơn vị phế liệu uy tín sẽ thu mua với mức giá sắt vụn cao hơn từ 10 – 20%. So với những đơn vị thu mua phế liệu sắt thép nhỏ lẻ hay các cá nhân.

– Số lượng sắt và khoảng cách vận chuyển: Hầu hết với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách vận chuyển gần. Thì mức giá sẽ cao hơn so với trường hợp thu mua sắt phế liệu số lượng nhỏ, khoảng cách xa.

– Tình hình thị trường phế liệu sắt thép: Thị trường phế liệu sắt thép cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Cho nên, mức giá hôm nay có thể chênh lệch so với hôm trước.

Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh
Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh

Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh

Tại sao nên chọn Thu mua phế liệu Đại Lộc Phát làm đối tác thu mua phế liệu sắt thép?

Thiết bị máy móc chuyên nghiệp

Đại Lộc Phát có đầy đủ các loại máy móc. Nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… Và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển phế liệu.

– Thiết bị hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn khi xử lý.

– Sử dụng máy móc hiện đại chuyên dụng trong việc tháo dỡ công trình khi mua phế liệu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viênThu mua phế liệu Đại Lộc Phát kết hợp với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo nhất. Trong lúc tiến hành thi công luôn có đồ bảo vệ, che chắn. Mục tiêu hàng đầu là hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt thép. Cùng với đó là sự kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra. Đã tạo nên thương hiệu lớn nhất cả nước.

Thanh toán tiền mặt tay ngay tức thì

Sau khi thống nhất được mức giá mua bán sắt phế liệu giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức. Đại Lộc Phát có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá. Và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu.

Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh
Thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín tại Tân Biên, Tây Ninh

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thu mua phế liệu cao. Đại Lộc Phát đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THU MUA PHẾ LIỆU | ĐẠI LỘC PHÁT

Đ/c: 925/44/31, Đường DT743, KP Tân Long, P Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương       

Emailthumuaphelieu.xyz@gmail.com

Phone: 0908.559.869

Website: thumuaphelieu.xyz

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.